首页 快讯内容详情
博彩平台排名:Lời kể của người mẹ mất con gái hơn 4 tháng tuổi trong cơn lũ quét

博彩平台排名:Lời kể của người mẹ mất con gái hơn 4 tháng tuổi trong cơn lũ quét

分类:快讯

标签: # đánh đề là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

博彩平台排名www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台排名上博彩平台排名登录线路、博彩平台排名代理网址更新最快。博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Bản Sơn Hà của xã Tà Cạ (H.Kỳ Sơn, Nghệ An) chỉ có khoảng 80 nóc nhà sàn nằm dọc dưới chân núi. Trận lũ quét vào rạng sáng 2.10 khiến người dân nơi này khiếp đảm, sợ hãi vì sức tàn phá nặng nề. Nhiều nhà cửa, tài sản của bà con đồng bào dân tộc Mông ở nơi này bị trôi phăng theo dòng nước lũ.

Khóc nghẹn, thất thần sau trận lũ dữ cuốn trôi tài sản ở Nghệ An

Gia đình chị V.Y.D thuộc diện chịu thiệt hại nặng nề nhất trong trận lũ quét vừa qua. Nhà cửa của vợ chồng chị D. nằm sát bên dòng suối chảy qua, nên khi lũ ập về đã đánh sập toàn bộ ngôi nhà đang ở, tài sản cũng chẳng còn gì. Đáng thương nhất là đứa con gái đầu lòng mới hơn 4 tháng tuổi của vợ chồng chị D. không may bị nước lũ cuốn trôi, tử vong.

Chị D. òa khóc khi kể lại sự việc lũ cuốn trôi mất đứa con gái đầu lòng

PHẠM ĐỨC

Nhà của vợ chồng chị D. chỉ còn lại đống đổ nát xen lẫn bùn đất

PHẠM ĐỨC

Chị D. kể, rạng sáng 2.10, mưa khá lớn nên mọi người trong bản đều thức dậy để kê dọn đồ đạc, đưa lên cao. Chồng của chị D. hiện đang đi làm công nhân ở Bình Dương nên chị D. nhờ cháu trai trông hộ con gái đang say giấc ngủ để qua nhà hàng xóm hỗ trợ kê, dọn đồ đạc.

“Đến 3 giờ sáng thì nước lũ tràn về ồ ạt, em cứ nghĩ cháu trai đã đưa con gái đi lánh nạn ở nơi khác rồi. Chỉ ít phút sau, căn nhà của vợ chồng em bị dòng nước lũ ập vào đánh sập, cuốn trôi hết tài sản trong nhà. Lúc này, không ngờ là cháu trai và con gái của em đều đang ở trong nhà nên cũng bị lũ cuốn trôi. Cháu trai may mắn thoát lên được, còn con của em bị vùi lấp... ”, chị D. khóc nghẹn kể.

,

澳5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Đến 7 giờ cùng ngày, người dân địa phương tìm thấy thi thể gái con của chị D. bên đống bùn đất cách nhà của chị này chỉ chừng khoảng 100 m.

Lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An vào hỗ trợ gia đình chị D. thu dọn đồ đạc

PHẠM ĐỨC

Cố trấn tĩnh, chị D. kể tiếp: "Em mới mới cưới chồng được hơn 1 năm, nhà nghèo nên chồng phải vào miền Nam làm thuê. Khi nghe tin con gái gặp nạn, chồng em đang bắt xe về nhà. Sau sự việc, bà con dân bản đã hỗ trợ gia đình chôn cất con gái".

Trong sáng nay, 3.10, lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An cũng đã về thăm hỏi, động viên gia đình chị D. và giúp chị thu dọn bùn đất, vật dụng còn sót lại sau trận lũ quét.

Ông Lý Bá Thái, Phó bí thư Thường trực huyện ủy Kỳ Sơn đến động viên, thăm hỏi chị D.

PHẠM ĐỨC

Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Lý Bá Thái, Phó bí thư Thường trực huyện ủy Kỳ Sơn cho hay, trận lũ quét khiến huyện Kỳ Sơn nói chung và bản Sơn Hà nói riêng chịu thiệt hại rất nặng nề. Trận lũ dữ này cũng đã khiến con gái của chị D. bị lũ cuốn trôi, tử vong rất thương tâm. Hiện địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên và điều lực lượng đến hỗ trợ dọn dẹp số tài sản bị hư hỏng cho gia đình chị này. Thời gian tới chính quyền địa phương sẽ cố gắng hỗ trợ để giúp vợ chồng chị D. dựng lại căn nhà để ổn định cuộc sống.

,

Telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组包括Telegram群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论