首页 八卦内容详情
足球免费贴士:'Hành trình công lý' tập 7: Phương chết đứng khi biết thêm sự thật về Hoàng

足球免费贴士:'Hành trình công lý' tập 7: Phương chết đứng khi biết thêm sự thật về Hoàng

分类:八卦

标签: # cách kiếm tiền nhanh nhất

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球免费贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Tập 7 Hành trình công lý lên sóng tối thứ hai ngày 24/10, em trai Phương (Hồng Diễm) đến nhà chị gái và nói sự việc có hậu quả của ngày hôm nay là do Hoàng tự tay gây ra nên phải gánh là đáng. Em trai Phương nói Hoàng (Việt Anh) và Hà (Huyền Trang) đã cặp bồ 5-6 năm trước khi Phương mải chăm con trong bệnh viện.

Bà Giang nói: "Chuyện đấy đã là quá khứ. Nó qua lâu rồi. Với lại Hoàng đã sửa sai, biết lo lắng đến gia đình vợ con. Sao cậu cứ bới móc lên thế?". Em Phương nói không muốn chị tiếp tục bị lừa dối: "Cháu nghĩ bác biết về mối quan hệ này nhưng bác dung túng cho con trai bác". 

Ở một diễn biến khác, Phương cùng trợ lý của Hoàng đến gặp luật sư Quân (Quốc Huy) để cung cấp thêm thông tin nhằm bào chữa cho chồng. Phương hỏi Quân liệu sự việc có phải là một âm mưu không. Quân nói "có thể" nhưng lại không có bằng chứng vì hung khí gây án vẫn chưa được tìm thấy.  

Vì mối ân tình năm xưa nên bà Lan - mẹ Nguyệt (Thu Quỳnh) không thể đứng nhìn sự tình đang rối ren của nhà bà Giang (NSND Như Quỳnh). Bà Lan quở trách vợ chồng Nguyệt – Hùng (Hà Việt Dũng) vì không giúp đỡ gì cho Hoàng. Nguyệt đáp: "Việc này con rất hiểu. Con với anh Hùng cũng rất lo lắng cho anh Hoàng. Nhưng muốn làm gì cũng phải trong khuôn khổ cho phép. Sao mẹ cứ cố tình không hiểu rồi bắt bọn con làm những điều vô lý thế?", Nguyệt nói. 

Bà Giang sẽ trả lời con dâu thế nào? Có tìm thấy bằng chứng gây án? Diễn biến chi tiết tập 7 Hành trình công lý lên sóng lúc 21h30 tối 24/10 trên VTV3.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论