首页 游戏内容详情
Telegram好玩的群组:Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió cùng giáo án Volibear Khảm Ngọc chủ lực vô cùng bá

Telegram好玩的群组:Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió cùng giáo án Volibear Khảm Ngọc chủ lực vô cùng bá

分类:游戏

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram好玩的群组包括Telegram好玩的群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Xoay quanh những đội hình Chiến Binh Rồng thì vẫn còn có Volibear mang lại cảm giác mới lạ.

Chúng ta có thể thấy kể từ khi Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 được ra mắt thì hầu hết trong mọi phiên bản phát hành thì Tộc Chiến Binh Rồng luôn luôn nằm trong meta dẫn đầu xu thế bắt đầu bằng đội hình "bãi rác" Nunu mang Ấn 1 Cạp 1 tướng cho đến Lee Sin hay hiện tại là Karma và Kai'sa đang là bộ đôi tướng được game thủ thường xuyên sử dụng làm chủ lực nhất với lối chơi hyper roll ở những cấp độ đầu với giá tiền từ 1 đến 2 vàng.


Karma đang là unit 1 vàng hot bậc nhất trong phiên bản 12.20.

Nhưng để chơi những đội hình này thì phải bắt gặp tình huống bị cạnh tranh cực kỳ khốc liệt từ các đối thủ trong lobby chưa kể là tình trạng bị phá bài hoặc không có trang bị cần thiết sẽ khiến người chơi dần trở nên chán chường khi liên tục gặp trong trận đấu. Vì vậy một quân cờ đang nổi lên nhưng ít được game thủ quan tâm đó là Volibear Á Thần đang bị bỏ quên khi ở mùa 7.5 không còn Hệ Huyền Thoại như trước.


Chú Gấu Thần ngày nào đang dần bị lãng quên khi không còn Hệ Thần Thoại như trước. 

Khởi đầu sẽ là một đội hình có thiên hướng giữ máu tốt như Chiến Binh Rồng - Đấu Sĩ với quân cờ Kai'sa vẫn có thể làm tốt nhiệm vụ gánh sát thương, bên cạnh đó Karma và Jax sẽ được ưu tiên nâng cấp vì phù hợp ở cả giai đoạn sau trận đấu. Nếu như Kim Long ra được ngay giai đoạn này thì chúng ta sẽ chơi chuỗi thắng để tận dụng cơ chế "hack vàng" của Tộc này, còn không thì cứ def ổn định để vào vòng đi chợ lấy đồ sớm cho Volibear như Cung Gỗ hay đồ tấn công khác.


Đội hình thích hợp để giữ máu tốt đầu trận mà game thủ nên chơi.

Tới giữa trận là lúc chúng ta lên cấp 6 ít nhất đã phải có Volibear trong đội hình bằng cách roll nhẹ để chuyển đồ sang luôn mới nhanh chóng tăng sức mạnh cho đội hình với việc tìm kiếm thêm Olaf kích hoạt thêm một chút sát thương khi có mốc 2 Chiến Binh. Khi đã có bộ khung ổn định thì chúng ta sẽ nâng cấp 7 để bắt đầu slow roll Volibear ở mốc lợi tức 50 vàng, sẽ ngon hơn khi tìm thấy được Shi Oh Yu cũng như Idas nếu như nhân phẩm tốt, không thì có Rakan hãy bỏ vô tạm.


Đội hình cấp 7 nếu như chúng ta vẫn chưa tìm được các Rồng Thần.

Về cuối trận thì chúng ta sẽ dựa vào đối thủ nếu như cũng đang chơi cùng bài thì dừng lại ở 2 sao là ổn và để dành tiền lên cấp 8 kẹp thêm Shi Oh Yu lẫn Idas sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Nếu cảm thấy muốn Volibear lên 3 sao để phát huy sức mạnh thì hãy bung tiền luôn để lấy chuỗi thắng tiếp tục. Có rất nhiều lựa chọn ở giai đoạn này nếu anh em cần xoay bài thì mốc 4 Chiến Binh Rồng cùng Yasuo cũng là phương án không thể bỏ qua ở cấp 9.


Đội hình mốc 4 Chiến Binh Rồng đang được buff trong meta hiện tại rất đáng thử nghiệm.

Trang bị thì Volibear rất cần món đổ chủ chốt là Cuồng Đao Guinsoo để liên tục vả các tia Sét xuống cho đối thủ, bên cạnh đó Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ là bộ đôi luôn đi với nhau vừa tăng sức chống chịu từ Giáp và Kháng Phép lại còn hồi phục rất tốt, ngoài ra Khăn Giải Thuật là đồ tình huống khi đối thủ có nhiều khống chế. Ngoài ra Idas cần Giáp Gai, Thú Tượng Thạch Giáp và Vuốt Rồng để trở thành bức tường thành vững chắc ở tuyến trước.

Nâng Cấp Rồng Thần thiên về tăng sức mạnh trực tiếp cho đội hình như Ấn Kim Long, Chiến Binh Rồng thường được ưu tiên để lên mốc cao hơn. Bên cạnh đó những Lõi mang thiên hướng mang giá trị cho giao tranh như Thăng Hoa, Phước Lành Vụ Trụ, Chiến Lợi Phẩm sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi thế. Còn lại thì sẽ dựa vào đối phương là chính nên anh em cứ tham khảo nhé.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论