首页 财经内容详情
哈希竞彩平台:Bến cá xây dựng 70 tỷ đồng rồi bỏ hoang

哈希竞彩平台:Bến cá xây dựng 70 tỷ đồng rồi bỏ hoang

分类:财经

标签: # Sòng bài Việt Nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Ông Lê Minh Hiền, Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi, cho biết địa phương đã kiến nghị UBND tỉnh Cà Mau tìm giải pháp để sớm khai thác bến cá Hố Gùi ở xã Nguyễn Huân. Ngoài ra, huyện Đầm Dơi cũng xin UBND tỉnh hỗ trợ vốn làm đường ôtô từ bến phà về huyện đến bến cá Hố Gùi.

Theo ông Hiền, phương án khả thi nhất để khai thác bến cá tại cửa biển Hố Gùi là mời gọi các đơn vị thu thủy - hải sản hoặc xã hội hóa việc quản lý. Người dân xã Nguyễn Huân đã đồng ý hiến đất làm đường nhựa dài khoảng 2 km nhưng địa phương không có kinh phí.

Bến cá Hố Gùi. Ảnh: Tràng Điển.

“Đoạn đường từ bến cá bến phà nối về Đầm Dơi đã được dự toán khoảng 52 tỷ đồng. Nguồn vốn lớn như thế này huyện không có khả năng cân đối nên đang nhờ tỉnh hỗ trợ”, ông Hiền nói với Zing.

Bến cá Hồ Gùi được tỉnh Cà Mau đầu tư hơn 70 tỷ đồng, triển khai từ năm 2013 trên diện tích khoảng 1 ha, hoàn thành năm 2019. Do chưa có đường ôtô kết nối vào bến cá nên từ khi hoàn thành và đưa vào sử dụng đến nay, công trình vẫn trong tình trạng bỏ hoang, khiến người dân bức xúc.

Ông Nguyễn Xuân Thiện (người dân xã Nguyễn Huân) nói rằng ngân sách Nhà nước xuất ra số tiền lớn nhưng chưa thu mua được đồng nào là quá lãng phí. Người dân địa phương rất mong có một con đường để ôtô vào được bến cá, giúp người dân mua bán thuận tiện.

Theo chính quyền địa phương, cửa biển Hố Gùi có hơn 1.000 hộ dân sinh sống với nghề chủ yếu là khai thác thủy - hải sản.

发布评论