首页 八卦内容详情
三公开船棋牌游戏(www.eth108.vip):‘Mối tình truyền kiếp’: Hài hước ngọt ngào nhưng không kém ngang trái bi thương

三公开船棋牌游戏(www.eth108.vip):‘Mối tình truyền kiếp’: Hài hước ngọt ngào nhưng không kém ngang trái bi thương

分类:八卦

标签: # tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公开船棋牌游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船棋牌游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Mối tình yêu hận đan xen trải dài suốt mười kiếp

Mối duyên nợ kéo dài 10 kiếp

Chuyển thể từ tiểu thuyết Lưu Ly Mỹ Nhân Sát của Thập Tứ Lang, phim kể về cuộc đời của Chử Toàn Cơ, tập trung ở kiếp thứ 10. Diễn biến phim là thực tại đan xen với quá khứ, giải mã những bí ẩn về thân thế của Toàn Cơ từ các tiền kiếp.

Ở hiện tại, Chử Toàn Cơ được sinh ra với thân phận là con gái thứ hai của chưởng môn phái Thiếu Dương - một trong năm môn phái tu tiên hùng mạnh. 

Nàng bẩm sinh đã chịu nhiều khiếm khuyết: mù màu, không có vị giác, khứu giác, không phân biệt được điều hay - dở, không có cảm giác đau - nóng - lạnh, không biết sợ, không biết khóc và đặc biệt là không biết yêu.

Còn chàng - Vũ Tư Phượng- là đệ tử đứng đầu Ly Trạch Cung, cũng là một trong năm đại môn phái. Do chưởng môn phái có mối hận tình sâu đậm, Ly Trạch Cung chỉ có nam nhân và phải đeo mặt nạ để tránh nảy sinh tình cảm với nữ nhân khác.

Bộ phim đang được phát sóng với những diễn biến hấp dẫn của đại hội Trâm Hoa - nơi 5 đại phái tập trung để tỉ thí võ nghệ. Đại hội cũng đánh dấu lần đầu Toàn Cơ gặp được Tư Phượng. 

Vô tình cả hai bị lạc vào bí cảnh Thiếu Dương - nơi canh giữ phần hồn của Ma Sát Tinh - kẻ hủy diệt tam giới. Khi đánh nhau với Chúc Long bảo vệ bí cảnh, Tư Phượng vô tình bị rơi mất mặt nạ trong bí cảnh.

Vốn được lớn lên từ nhỏ tại Ly Trạch Cung không được kết giao với người ngoài, Tư Phượng đã dần bị sự ngô nghê nhưng trượng nghĩa của Toàn Cơ thu hút. Chiếc mặt nạ bị gỡ bỏ cũng như Tư Phượng gạt bỏ mọi cung quy, bất giác mở lòng mình cho một Toàn Cơ ngây ngốc.

Đệ tử Ly Trạch Cung nếu dính vào tình ái sẽ phải chịu bị tình nhân chú phát tác

Cũng trong bí cảnh, cả hai tình cờ nhặt được mảnh vỡ của gương thần thượng cổ - Vạn Kiếp Bát Hoang và khiến Toàn Cơ hồi phục được vị giác. 

Tư Phượng quyết tâm vì nàng mà tìm đủ các mảnh vỡ của gương thần. Mà Toàn Cơ chỉ có một trái tim chắp vá được làm từ mảnh lưu ly, sớm trời đã định không biết yêu là gì. Hiện tại trong mắt nàng, chỉ có Lục Sư Huynh cho nàng ăn cơm ngon mới là người nàng ‘yêu’.

Tuy nhiên, trailer của phim báo hiệu những biến cố ‘ngược tâm’ đang đợi cặp đôi ở phía trước. Tư Phượng không ngại hiểm nguy vào sinh ra tử để tìm lại lục thức cho Toàn Cơ, dạy nàng cách yêu hắn mà không biết rằng số phận của hắn vốn đã định là phải chết dưới mũi kiếm của nàng. Cũng như mối duyên nợ cả 9 kiếp trước hắn đều hi sinh bản thân vì nàng.

Trailer phim Mối tình truyền kiếp

Trong tập 5, nhóm bạn Toàn Cơ vừa cứu được ‘yêu tốt’ là người cá Đình Nô, vừa phải chiến đấu chống lại lũ ‘yêu xấu’ ở Thiên Khư Đường.

,

ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Tập 5 cũng hé lộ thân thế tiền kiếp bí ẩn của Toàn Cơ qua lời nhắc của Đình Nô: ‘Cô là cô, nhưng cũng không hoàn toàn là cô’. Đồng thời, sức mạnh chiến thần bị phong ấn của cô cũng bất ngờ được bộc lộ khi rơi vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Sức mạnh đó từ trước đến nay đều là sự tranh giành giữa tiên giới và ma giới.

Ngoài câu chuyện tình yêu vừa hài hước ngọt ngào, vừa ngang trái bi thương ấy, quá trình tìm về quá khứ của Toàn Cơ hé lộ âm mưu chi phối sự tồn tại của tam giới.

Tiền kiếp của Toàn Cơ vốn là chiến thần thiên giới, là nhân tố quyết định sự thành bại của đại chiến tiên - ma. Tới kiếp này, mảnh lưu ly trong tim của Toàn Cơ chính là mảnh ghép cuối cùng để hồi sinh đại ma đầu La Hầu Kế Đô.

Sức mạnh của Toàn Cơ quyết định sự tồn vong của Tam giới

Cặp đôi chính một bước thành sao

Ngay từ khi lên sóng, ‘Mối tình truyền kiếp’ đã đưa cặp đôi chính lên hàng sao. Thành Nghị và Viên Băng Nghiên dù không phải ‘quốc sắc thiên hương’ theo tiêu chuẩn truyền thống nhưng lại mang đến một cảm giác vô cùng thu hút. Vừa thanh nhã, vừa ngọt ngào lại rất có chất thần tiên.

Đặc biệt, cốt truyện tiên hiệp được nâng tầm bởi hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt. Bộ phim mở ra đa thế giới người - tiên - yêu - ma và khai thác chúng một cách đa chiều. Ở đó sự tốt - xấu không phải là đặc trưng riêng của giới nào. 

Yêu và ma cũng có những người tốt, cũng biết yêu thương trong khi tiên giới cũng có những thủ đoạn tàn độc chỉ để bảo vệ thứ chính nghĩa giả tạo. Các phân cảnh đằng vân, ngự kiếm, thi triển phép thuật, các quái vật thượng cổ, yêu ma quỷ quái được hiện lên sinh động, mang lại sức hấp dẫn cho bộ phim.

Hành trình khôi phục lục thức của Toàn Cơ cũng là hành trình biến đổi một cô gái vô lo vô nghĩ thành một nữ nhân biết yêu thương và bảo vệ những người mình yêu thương. Tuy vậy, một khi quá khứ hoàn toàn được hé lộ cũng là lúc cô phải đối mặt với những yêu - hận - tình - thù phức tạp kéo dài nhiều đời nhiều kiếp.

Các tập tiếp theo của Mối tình truyền kiếp đang được phát sóng lúc 11h20 thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV3.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hàng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

Phim tài liệu về ban nhạc Bức Tường hậu Trần Lập; Blackpink hé lộ tạo hình album mới

TTO - Phim tài liệu về ban nhạc Bức Tường thời kỳ hậu Trần Lập; Blackpink hé lộ tạo hình đầu tiên cho album trở lại; Nhà thiết kế Thủy Nguyễn mang triển lãm 'Bồng bềnh chốn hư không' đến Pháp... là những tin được quan tâm ngày 6-9.

发布评论