首页 游戏内容详情
欧博官网会员登录:Tại sao SofM, Suning và các đội tham gia CKTG 2020 ít bị cộng đồng LPL “tế sống”?

欧博官网会员登录:Tại sao SofM, Suning và các đội tham gia CKTG 2020 ít bị cộng đồng LPL “tế sống”?

分类:游戏

标签: # game bài tiến lên

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博官网会员登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网会员登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Gần đây, LPL rất tai tiếng, đặc biệt là sau khoảnh khắc TES chia tay sớm . Cổ động viên công kích đội nhà, làm loạn đòi Riot Games tổ chức tái đấu, kiểu nào cộng đồng LMHT xứ Trung cũng có thể làm ra. Suy cho cùng, đặt quá nhiều kỳ vọng, họ không chấp nhận nỗi việc hạt giống số 2 dễ dàng gục ngã.

Hay đúng hơn, mỗi giải đấu, LPL chẳng bao giờ thiếu thị phi. Đặc biệt, CKTG từng năm, “vua drama” luôn thuộc về khu vực đất nước tỷ dân. Để rồi, mới đây, Suning được cộng đồng LPL bầu chọn gây ít ồn ào nhất ở sân chơi năm 2020. Thậm chí, tại Chung kết với DWG, đội thua cũng không bị công kích nặng nề. Sau tất cả, tại sao?

2020 tiếp tục đánh dấu kỷ nguyên mới với LMHT Trung Quốc. Khi những thế lực cũ trở nên yếu thế, TES, FPX, JDG hay SN được xem như nhóm “Tứ hoàng” mới với LPL. Các đại diện nhanh chóng phát triển, thể hiện bộ mặt chẳng kém cạnh bậc đàn anh.

Một năm trước đó, FPX ra sân chơi thế giới lần đầu tiên. Thế nhưng, “Tiểu Phượng Hoàng” nhanh chóng thống trị giải đấu, mang về luôn chức vô địch cho cộng đồng đất nước tỷ dân. Theo đó, đội tạo niềm tin và bệ đỡ cho nhóm “Tứ hoàng” mới tiếp tục phát triển, vươn ra sân chơi lớn.

Để rồi, 2020, thay FPX, JDG, TES và SN đến CKTG. Thực chất, so với những EDG, RNG hay IG, cổ động viên cũng bớt đôi chút hy vọng. Song, màn trình diễn từ 3 đại diện chẳng có gì chê trách. Họ đều vượt qua vòng bảng với kết quả tốt nhất.

Đã vậy, tại playoffs, quân LPL không thua kém LCK. Về phần LGD, với tư cách hạt giống số 4, đội vốn dĩ không có nhiều sự quan tâm. Vì thế, có bị loại, họ cũng không gây nên địa chấn cho khu vực Trung Quốc.

Sau đó, tại tứ kết, LPL anh em tương tàn và SN đã thắng JDG, bước tiếp vào vòng trong. Tiếp đến, họ đối đầu cùng TES. SofM và đồng đội trả lại món nợ trước đối thủ ở LPL mùa Hè năm ấy. Sau tất cả, hạt giống số 3, SN đã thể hiện bộ mặt xuất sắc vượt kỳ vọng của cộng đồng LPL.

Nội chiến tại CKTG chưa bao giờ dễ dàng với các đại diện. Nhưng, bằng bản lĩnh, lối đánh chắc, “Những chú sư tử” tiến đến trận Chung kết danh giá.

Hay đúng hơn, SN của 2020 được xem như huyền thoại trong lịch sử LPL. Đội sở hữu dàn tuyển thủ biết cách tạo đột biến, lối đánh mới mẻ, mạnh mẽ và chấp tất cả. SofM thậm chí nổi bật hơn Canyon, huanfeng thể hiện được nhiệt huyết, sức mạnh từ một tài năng trẻ. Còn SwordArt vừa hay, vừa kinh nghiệm. SN đem đến luồng gió mới cho LPL lẫn CKTG 2020.

Vì thế, cuối cùng, đội thua DWG ở Chung kết, đem về chức á quân vẫn được cổ động viên tán thưởng. Ít nhất, một tân binh ở sân chơi lớn, SN đã chiến đấu mạnh mẽ, hết mình vì niềm kiêu hãnh của LMHT xứ Trung. Sau tất cả, lối đánh hay tinh thần SofM cùng các thành viên đã thể hiện năm đó xuất sắc, đáng trân trọng.

发布评论