首页 科技内容详情
皇冠正网平台出租:Bé gái Trung Quốc rửa laptop trong chậu nước vì cha than bẩn

皇冠正网平台出租:Bé gái Trung Quốc rửa laptop trong chậu nước vì cha than bẩn

分类:科技

标签: # sòng bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Bé gái 2 tuổi hồn nhiên thả chiếc MacBook vào chậu rửa sạch giùm cha. Ảnh: Douyin.

Một phụ nữ ở Trung Quốc không biết nên khóc hay cười sau khi thấy con gái 2 tuổi rửa laptop của chồng theo đúng nghĩa đen bằng xà phòng và nước.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng thú vị được người mẹ ở Sơn Đông, miền đông Trung Quốc quay lại cho thấy chiếc MacBook đang nằm trong chậu rửa chứa đầy nước và bọt trắng cùng một quả bóng tắm màu xanh lơ lửng trên bàn phím.

Theo tờ Jinan Times, người mẹ giấu tên ban đầu chỉ tò mò vào phòng tắm vì thấy con gái mình nghịch nước vào thời điểm mà cô bé thường ngủ trưa.

"Lúc tôi về thì chồng đang ngủ và ngáy to và nghe có tiếng động của ai đang làm gì đó trong phòng tắm. Tôi bước vào phòng tắm mới thấy con gái mình đang làm gì và tức muốn phát điên lên", người mẹ nói.

Cô giải thích về nguyên nhân dẫn đến cảnh dở khóc dở cười: "Mới hồi sáng chồng tôi phàn nàn rằng có quá nhiều rác trên máy tính của anh ấy. Có lẽ vì thế mà con gái nghĩ ra ý định làm sạch nó cho anh ấy".

Khi phát hiện ra sự việc, người mẹ vội vàng lấy laptop ra khỏi nước và lau khô. Tuy nhiên, do ngâm nước quá lâu, chiếc MacBook đã không thể hoạt động trở lại.

Cô cũng nói với tờ báo rằng mặc dù cảm thấy tức giận nhưng cũng cảm thấy thích thú trước nỗ lực giúp đỡ của con gái mình. “Lúc đó tôi rất muốn đánh con bé để dạy cho một bài học. Nhưng sau đó tôi nghĩ lại là nó còn quá nhỏ để hiểu những gì mình đã làm là sai”, mẹ của bé có biệt danh ở nhà là Duomi kể lại.

Chiếc laptop trị giá 1.200 USD nằm gọn trong chậu nước. Ảnh: Douyin.

Ông Wang, cha của bé Duomi cho biết đã mua chiếc MacBook này cách đây 3 năm với giá khoảng 1.200 USD. Dù rất cố gắng sửa chữa nhưng laptop của ông vẫn không thể lên nguồn sau khi bị ngâm trong nước.

Đoạn video ngắn nhanh chóng thu hút hơn 100 triệu lượt xem trên mạng xã hội Weibo, với nhiều bình luận khen ngợi sự hài hước và hồn nhiên trong nỗ lực giúp cha của bé gái. “Cô gái nhỏ này nên được khen ngợi vì sự chu đáo và siêng năng. Lần sau hãy thử đến chiếc điện thoại luôn nhé”, một người dùng nói đùa.

发布评论