首页 游戏内容详情
任九(www.99cx.vip):Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác Tập 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

任九(www.99cx.vip):Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác Tập 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

分类:游戏

标签: # zing me

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公怎样打才能胜www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Năm 2022 chắc chắn là một trong những năm tuyệt vời nhất đối với người hâm mộ anime vì nhiều lý do, nhưng nếu bạn là người nghĩ rằng mình sẽ không nhận được những điều tốt đẹp hơn năm ngoái thì có thể bạn đã nhầm. Năm 2023 sẽ còn tuyệt vời hơn đối với các otaku khi các nhà sáng tạo anime đều sẵn sàng chiêu đãi người hâm mộ bằng những tác phẩm mới nhất của họ. Năm vừa mới bắt đầu và chúng tôi nhận được rất nhiều thông báo cho các dự án sắp tới.

Một số kiệt tác tiềm năng cũng được phát hành vào tháng Giêng và người hâm mộ vô cùng hào hứng với chúng. Một trong những bộ truyện là Sự tái sinh của Người trừ quỷ mạnh nhất ở một thế giới khác. Bộ truyện vừa bước vào ánh đèn sân khấu, nhưng người hâm mộ cũng đang coi đây là kiệt tác tiếp theo vì nghệ thuật và câu chuyện có vẻ rất hứa hẹn với đồ họa sống động. Không chỉ vậy, dàn diễn viên cực kỳ tài năng đang làm việc trong dự án này. Do đó, sự cường điệu thậm chí còn nhiều hơn trước.

Tuy nhiên, có rất nhiều người hâm mộ anime vẫn chưa biết về ngày phát hành thực tế và xem các nền tảng để thưởng thức chương trình này. Hoặc là họ chưa tìm thấy bất kỳ bài báo đáng tin cậy nào hoặc quá nhiều thông tin không có sẵn trên Internet. Đừng lo lắng, vì chúng tôi đang đưa mọi thứ quan trọng liên quan đến Sự tái sinh của Pháp sư trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác vào chính bài viết này.

Sự Tái Sinh Của Pháp Sư Mạnh Nhất Thế Giới Khác hay Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki: Geboku no Youkai-Domo ni Kurabete Monster ga Yowasugirunda ga là một bộ light novel Nhật Bản xoay quanh khái niệm về sự phản bội và yếu tố isekai. Câu chuyện xoay quanh Haruyoshi, người đã phải đối mặt với một tình huống cực kỳ thảm khốc trong kiếp trước và sau đó, anh ấy đã tái sinh với một mục tiêu mạnh mẽ. Cuộc hành trình của Haruyoshi giống như một chuyến đi tàu lượn siêu tốc, và bạn chắc chắn sẽ thích thú với từng yếu tố của bộ truyện.

Diễn viên tái sinh của pháp sư mạnh nhất thế giới khác:

Một trong những lý do đằng sau sự nổi tiếng của anime này là dàn diễn viên và người sáng tạo tài năng của nó. Seika Lamprogue được lồng tiếng bởi Yumiri Hanamori trong khi Efa được lồng tiếng bởi Azumi Waki. Nene Hieda lồng tiếng cho Amu trong khi Kuga no Haruyoshi được lồng tiếng bởi Yuichiro Umehara. Maybell Crane được lồng tiếng bởi Akari Kito, và Yuki được lồng tiếng bởi Yui Ogura.

TIN TỨC: Sự tái sinh của Pháp Sư Mạnh Nhất Thế Giới Khác Anime Tiết Lộ Trailer, Dàn Diễn Viên Và Chi Tiết Bài Hát Chủ Đề

THÊM: https://t.co/kqiaDjTyCc pic.twitter.com/dqkvcWjzAr

,

皇冠手机网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

– Crunchyroll (@Crunchyroll) ngày 27 tháng 10 năm 2022

Ryosuke Shibuya đang chỉ đạo bộ phim, trong khi Studio Blanc là studio đứng sau dự án này. Nobuyoshi Nagayama là đạo diễn chính của bộ phim, trong khi Touko Machida đảm nhận phần viết kịch bản. Masayoshi Kikuchi và Sayaka Ueno chịu trách nhiệm về phần thiết kế nhân vật, và Arisa đứng sau mảng âm nhạc.

Sự Tái Sinh Của Pháp Sư Mạnh Nhất Thế Giới Khác Tập 1 Ngày Phát Hành:

The Reincarnation of the Strongest Exorcist In Another World đã sẵn sàng để phát hành vào ngày 7 tháng một 2023 tại 8:00 tối JST. Hiện tại, những người sáng tạo vẫn chưa bỏ bất kỳ bản xem trước hoặc gợi ý nào liên quan đến tập đầu tiên của bộ truyện, vì vậy chúng tôi không thể dự đoán các sự kiện tại thời điểm này. Tuy nhiên, tập đầu tiên sẽ chủ yếu bao gồm phần giới thiệu và cuộc sống trước đây của nhân vật chính của chúng ta. Nếu có bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến bộ truyện, chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết, vì vậy hãy đảm bảo duy trì kết nối với chúng tôi.

Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác

Xem Sự Tái Sinh Của Pháp Sư Mạnh Nhất Thế Giới Khác Tập 1 Như Thế Nào?

The Reincarnation of the Strongest Exorcist In Another World tập 1 sẽ được phát sóng trên AT-X cho khán giả bản xứ. Tập phim cũng sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình hàng đầu khác của Nhật Bản, bao gồm BS11 và Tokyo MX. Đối với khán giả quốc tế, Crunchyroll sẽ phát sóng bộ phim sau khi phát sóng tại Nhật Bản. Sê-ri này có thể không khả dụng ở một số khu vực do giới hạn cấp phép. Bạn phải mua đăng ký của nền tảng để thưởng thức loạt phim không có quảng cáo.

Cũng đọc: 10 Anime hay nhất trên Crunchyroll ngay bây giờ mà bạn nên xem

,

任九www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。任九上任九分析专家数据更新最快。任九开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论