首页 财经内容详情
三公开船棋牌游戏:Tập đoàn Hóa chất Việt Nam thăm và chúc Tết người lao động khu vực phía Nam

三公开船棋牌游戏:Tập đoàn Hóa chất Việt Nam thăm và chúc Tết người lao động khu vực phía Nam

分类:财经

标签: # Đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球免费推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam: Tổng kết công tác năm 2022 triển khai nhiệm vụ năm 2023 Trao giải cuộc thi thiết kế biểu trưng và khẩu hiệu Tập đoàn Hóa chất Việt Nam Tập đoàn Hóa chất Việt Nam: Doanh thu và lợi nhuận cao kỷ lục từ khi thành lập
Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam Phùng Quang Hiệp tặng quà và chúc Tết người lao động tại Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền

Tại các đơn vị, lãnh đạo đơn vị đã báo cáo kế hoạch sản xuất kinh doanh và công tác chăm lo đời sống cho người lao động trong dịp Tết. Nhìn chung các đơn vị đã chuẩn bị tốt công tác sản xuất cũng như đảm bảo công tác an ninh, an toàn sản xuất trong dịp Tết. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng chuẩn bị tốt công tác chăm lo Tết cho người lao động như tiền lương, tiền thưởng, quà Tết cũng như công tác thăm hỏi, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn và đều tăng hơn so với năm trước, đảm bảo mọi người đều có một cái Tết đầm ấm, người lao động rất phấn khởi, yên tâm công tác.

Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Phùng Quang Hiệp, Tổng giám đốc Tập đoàn gửi lời chúc đến tập thể lãnh đạo, người lao động cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui và an lành.

Tổng giám đốc Phùng Quang Hiệp cũng cho biết, năm 2022, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đạt doanh thu 62.262 tỷ đồng, lợi nhuận ước đạt 6.023 tỷ đồng. Đây là con số doanh thu, lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, 100% các đơn vị thuộc Tập đoàn đều sản xuất kinh doanh có lãi trong năm 2022.

Bên cạnh đó, vai trò, uy tín, vị thế của Tập đoàn được nâng cao, đời sống thu nhập của người lao động được cải thiện. Thu nhập bình quân của người lao động đạt 13 triệu đồng/ người/ tháng, tăng trên 8% so với cùng kỳ năm 2021.

Để có được thành công đó là sự cố gắng nỗ lực hết mình, đoàn kết, tâm huyết, trách nhiệm của toàn thể người lao động toàn Tập đoàn, đồng chí gửi lời cám ơn, tri ân sự đóng góp đó cho sự phát triển của Tập đoàn. Năm 2023, là một năm nhiều biến động rất khó lường, các công ty cần có những giải pháp cụ thể bám sát vào kế hoạch đã đề ra để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tăng thu nhập cho người lao động.

,

环球视讯www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Thay mặt Ban thường vụ Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, đồng chí Hồ Thị Mai Hương, Phó Chủ tịch cám ơn Đảng ủy, ban lãnh đạo các đơn vị đã luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức công đoàn đơn vị để tổ chức công đoàn hoạt động hiệu quả, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua, chăm lo cho tốt người lao động đặc biệt trong dịp Tết Quý Mão 2023. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới các cấp lãnh đạo tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức công đoàn hoạt động tốt hơn. Đồng chí cũng yêu cầu công đoàn cơ sở cần phối hợp với chuyên môn, bám sát kế hoạch sản xuất kinh doanh để tổ chức các phong trào thi đua góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh của đơn vị, đảm bảo đời sống, việc làm và thu nhập cho người lao động.

Thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên, lãnh đạo các đơn vị cảm ơn những tình cảm, động viên kịp thời của lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam dành cho người lao động và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của Tập đoàn năm 2023.

Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt tặng quà Tết cho lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền
Thăm và chúc Tết Công ty Cổ phần Hơi kỹ nghệ que hàn
Thăm và chúcTết Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Cần Thơ
Thăm và chúc Tết Công ty Cổ phần Bột giặt LIX

Thăm và chúc Tết cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam

,

三公开船棋牌游戏www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船棋牌游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论