首页 快讯内容详情
皇冠体育app(www.hg9988.vip):Đề nghị tránh 'dịch vụ tâm linh' trong các lễ cầu an

皇冠体育app(www.hg9988.vip):Đề nghị tránh 'dịch vụ tâm linh' trong các lễ cầu an

分类:快讯

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育appwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠体育app官方下载平台。

,

Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam hướng dẫn các chùa, tự viện và tăng ni tổ chức tụng kinh cầu an và thuyết giảng về ý nghĩa luật nhân quả của Phật giáo, tạo phước đức bằng việc tránh ác, làm thiện, làm nhiều việc tốt sẽ được hưởng sự an lạc, hạnh phúc.

Hội đồng Trị sự đề nghị thực hành các nghi lễ cầu an phải đảm bảo trang nghiêm, tiết kiệm, tránh mê tín dị đoan, không đốt vàng mã, tránh những nội dung không phù hợp với truyền thống của Phật giáo. Đồng thời, trong công tác tổ chức, các chùa phải lưu ý tránh yếu tố mang hình thức dịch vụ tâm linh không đúng với thuần phong mỹ tục và văn hóa truyền thống dân tộc.

Người dân đổ đến chùa Tam Chúc (Hà Nam) dịp đầu xuân. Ảnh: Thành Đông.

Giáo hội Phật giáo Việt Nam khẳng định lễ nguyện cầu bình an, mong muốn sức khỏe, hạnh phúc, an lạc trong dịp đầu xuân năm mới là truyền thống văn hóa tâm linh của người Việt Nam và đã trở thành nhu cầu tất yếu của xã hội.

Tết cổ truyền Quý Mão năm nay đất nước đã kiểm soát tốt dịch Covid-19, các chùa, cơ sở tự viện tổ chức đón xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn. Tuy nhiên, Ban Thường trực Hội đồng Trị sự đề nghị các chùa, cơ sở tự viện không được lơ là chủ quan, tiếp tục thực hiện 2K trong phòng chống dịch bệnh.

Sách hay về đô thị, thắng cảnh Việt Nam

gồm 30 bài tùy bút được tuyển chọn từ bộ sách Sài Gòn - Chuyện đời của phố (5 tập) đã được xuất bản trong khoảng thời gian từ 2014 - 2018. Bộ sách đến nay đã được tái bản 5 lần.

không đơn thuần là một atlas địa lý, mà như một cẩm nang hình ảnh sinh động, cô đọng về thông tin khi đề cập đến 63 tỉnh thành Việt Nam.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论