首页 八卦内容详情
皇冠官网(www.hg8080.vip):Đây có phải phim Trung hay nhất hiện tại: Nam chính tán lại vợ cũ, nữ chính là 'tiểu Lưu Diệc Phi'

皇冠官网(www.hg8080.vip):Đây có phải phim Trung hay nhất hiện tại: Nam chính tán lại vợ cũ, nữ chính là 'tiểu Lưu Diệc Phi'

分类:八卦

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Ngay lúc này, các 'mọt phim Hoa ngữ' đang phát sốt với bộ phim Nghe nói em thích tôi do Bành Quán Anh và Vương Sở Nhiên đóng chính. Đây là một tác phẩm có nội dung tương đối mới mẻ khi mang tới câu chuyện gương vỡ lại lành của một cặp vợ chồng từng ly hôn.

6 năm trước, Nguyễn Lưu Tranh và Ninh Chí Khiêm đã có một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cho đến thời điểm hiện tại, cô trở thành một bác sĩ thực tập tại khoa Thần Kinh của bệnh viện Bắc Nhã. Ở nơi làm việc, Lưu Tranh gặp lại chồng cũ, người được công nhận là bác sĩ có tay nghề giỏi nhất tại đây.

Chí Khiêm luôn cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm bù đắp cho những tổn thương mà Lưu Tranh phải chịu, vì thế anh quyết định trở thành người cố vấn của cô. Giờ đây, họ cùng nhau làm việc, cùng trải qua nhiều thử thách, hiểu rõ đối phương hơn và mở cửa trái tim để mối duyên năm xưa được nối lại.

Sau khi những tập đầu tiên được lên sóng, tác phẩm này đang thu về rất nhiều phản hồi tích cực. Đáng chú ý, những khán giả đã đọc tiểu thuyết gốc cho biết bộ truyện rất hay, và đây rõ ràng chính là sự bảo chứng về mặt nội dung của phim:

Bành Quán Anh vụt sáng nhờ vai Phó Thận Hành ở bộ phim Vật trong tay - nguồn: Sohu

Nói thêm về cặp đôi diễn viên chính, Bành Quán Anh và Vương Sở Nhiên đều là những cái tên khá nổi tiếng trong làng phim Hoa ngữ. Thực tế, Bành Quán Anh từng trải qua quãng thời gian lận đận rất dài. Thế nhưng với vai "tra nam" Phó Thận Hành ở bộ phim Vật trong tay (Dưới ánh mặt trời), anh đã có màn bứt phá rất mạnh mẽ.

Về phần Vương Sở Nhiên, cô sinh năm 1999 và được xem là "Lưu Diệc Phi mới" của giới điện ảnh Trung Quốc. Nhiều người đánh giá rằng cô sở hữu khí chất "thần tiên tỷ tỷ" giống với mỹ nhân Thần điêu đại hiệp.

Vương Sở Nhiên được xem là "Lưu Diệc Phi mới" của làng phim Hoa ngữ - nguồn: Sohu

Có một điều khá thú vị là hồi năm ngoái, Lưu Diệc Phi "hàng auth" đã đạt được thành công lớn với bộ phim Mộng hoa lục do Dương Dương làm đạo diễn. Đây cũng chính là người "cầm trịch" dự án Nghe nói em thích tôi. Vì thế biết đâu đấy với tác phẩm này, "tiểu Lưu Diệc Phi" cũng sẽ đạt được thành công tương tự như người đàn chị?

  • 以太坊开奖 @回复Ta

    2023-03-06 00:10:33 

    crown博彩www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。crown博彩开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。crown博彩提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。棒呆、

发布评论